Nên làm dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà không?

Nên làm dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà không?

Minh Khoa
0

Vệ sinh nội thất xe hơi là một trong những công việc cần thực hiện định kỳ đối với bất cứ ai sở hữu “xế hộp”. Việc này thật sự cần thiết để đảm bảo không gian sạch, sang trọng cho xe ô tô. Đặc biệt là đảm bảo sức khỏe của người ngồi trong xe.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi khác nhau. Nổi bật hiện nay chính là dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà. Với những quảng cáo đặc biệt khuyến khích mọi người nên dùng dịch vụ rửa xe tại nhà. Vậy thực sự chất lượng như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong viết này.

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà là gì?

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà là dịch vụ trong đó sẽ đến trực tiếp nhà của bạn để vệ sinh nội thất xe hơi. Có thể nói đây là một dịch vụ vệ sinh xe ô tô di động để nhằm tiết kiệm thời gian của bạn khi không phải chạy xe đến trung tâm chăm sóc.

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe tại nhà nổi lên khá nhiều
Dịch vụ vệ sinh nội thất xe tại nhà nổi lên khá nhiều

Theo đó, người cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị các vật dụng trang bị cần thiết và đến tận nơi để giúp làm sạch nội thất xe hơi của bạn. Thậm chí nhiều nhà cung cấp dịch vụ còn cam kết đến và làm chỉ trong vòng 30 phút.

Có thể nói rằng nhiều người tin tưởng đây là một dịch vụ đem lại tính tiện lợi cho người sử dụng. Hẳn bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi chỉ cần gọi điện và họ sẽ đến rửa xe, vệ sinh nội thất cho “xế yêu” của bạn.

Theo như chúng tôi tham khảo, có rất nhiều cách bạn có thể liên hệ đến những dịch vụ như vậy. Đó có thể là một số điện thoại, một trang web hoặc một ứng dụng để liên hệ với bên cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà.

Tuy nhiên, sự thật liệu có chất lượng như những lời quảng cáo hay không? Đặc biệt là có đảm bảo được rửa xe và vệ sinh nội thất kĩ và chuyên nghiệp như thực hiện tại trung tâm chăm sóc ô tô không?

Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại nhà không?

Nếu là một người thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi, chắc chắn bạn sẽ có nhiều nghi ngờ về chất lượng của loại hình kinh doanh này. Do đó, thành thực mà nói, những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng ô tô sẽ KHÔNG SỬ DỤNG dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại nhà.

Thật sự có rất nhiều lý do mà người ta có thể khẳng định được chất lượng của loại hình dịch vụ này không tốt. Thậm chí có thể gây hư hỏng chiếc xe của bạn. Do đó, việc sử dụng hay không cần phải chọn lựa và tìm hiểu thật kĩ.

Không nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà
Không nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà

Theo như khảo sát sơ bộ, chúng tôi nhận thấy loại hình dịch vụ này ngày càng được phát triển. Đặc biệt là phát triển tại những nước đang phát triển như Việt Nam. Với số lượng xe hơi nhiều và đặc biệt là sự cung ứng của dịch vụ chăm sóc ô tô chưa nhiều.

Khi đó, các dịch vụ tại nhà bắt đầu nở rộ. Mặc dù được nhiều người yêu thích, song chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà trong đó quan trọng nhất là có thể làm hư hại chiếc xe của bạn do nhiều lý do trong quá trình vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà.

Bởi một chiếc ô tô khá đắt đỏ với mọi người, nên việc chăm sóc và sửa chữa ô tô cần phải chọn một nơi uy tín và đầy đủ trang thiết bị. Qua đó bạn có thể hiểu rằng: Chúng ta hoàn toàn KHÔNG NÊN sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà.

Tại sao không nên dùng dịch vụ vệ sinh xe ô tô di động?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao chúng ta lại không nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà. Chúng tôi sẽ cùng gửi đến bạn một số lý do mà bạn KHÔNG NÊN DÙNG dịch vụ vệ sinh ô tô di động tại nhà.

Thiết bị dụng cụ

Để vệ sinh nội thất của một chiếc xe ô tô không đơn giản như bạn nghĩ. Chúng ta cần có những trang thiết bị phù hợp, an toàn, từ đó mới giúp cho chất lượng vệ sinh nội thất sạch nhất. Đặc biệt là đảm bảo sự an toàn và giá trị sử dụng tăng lên sau khi dùng.

Bởi chính điều đó, việc dùng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà chắc chắn sẽ không đảm bảo được đầy đủ tất cả các trang thiết bị dụng cụ như tại các trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp. Từ đó có thể khiến cho bạn tốn thêm chi phí mà lại không đảm bảo được độ sạch khi vệ sinh.

Nguồn điện nước

Các trang thiết bị hoạt động đủ công suất mới có thể đảm bảo được hiệu quả chất lượng vệ sinh nội thất ô tô.

Do vậy, chúng cần sử dụng nguồn điện và nguồn nước theo tiêu chuẩn đầy đủ cho phép. Cũng chính vì lý do đó nên chắc chắn các dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà sẽ không thể chuẩn bị được đầy đủ trang thiết bị vệ sinh.

Vệ sinh ô tô tại nhà sẽ không đủ điều kiện về thiết bị dụng cụ
Vệ sinh ô tô tại nhà sẽ không đủ điều kiện về thiết bị dụng cụ

Chính vì điều này sẽ khiến họ sử dụng thay thế bằng các trang thiết bị nhỏ gọn, công suất thấp để vừa tiện di chuyển, vừa có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Song, việc sử dụng những trang thiết bị này khiến cho việc vệ sinh nội thất trở nên khó khăn hơn.

Từ đó chắc chắn chất lượng dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô tại nhà sẽ thấp. Qua đó vừa không đảm bảo làm sạch được mà còn có thể khiến bạn tốn nhiều chi phí.

Môi trường làm việc không phù hợp

Môi trường chăm sóc xe ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng sau khi vệ sinh nội thất xe. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà sẽ:

  • Thiếu nguồn ánh sáng: ánh sáng quyết định đến chất lượng chăm sóc và vệ sinh xe ô tô của detailer. Khi làm tại nhà bạn, chắc chắn sẽ không đủ nguồn sáng tiêu chuẩn để có thể dễ dàng phát hiện vết bẩn khi tiến hành vệ sinh nội thất ô tô.
  • Ánh nắng trực tiếp: nếu thực hiện rửa và vệ sinh xe ngoài trời, chúng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, với môi trường làm việc dưới nắng nóng, đội ngũ chăm sóc xe chắc chắn sẽ không thể vệ sinh nội thất xe hơi một cách tốt nhất được.
  • Bãi đậu nhỏ: nếu khuôn viên nơi đậu xe nhỏ thì khả năng để các vật dụng rửa, vệ sinh sẽ không có. Dẫn đến việc vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà trở nên rất khó khăn.

Có thể gây trầy xước xe

Việc sử dụng một dịch vụ từ xa khiến bạn không thể biết rõ được trung tâm sẽ như thế nào. Hoặc đặt ra câu hỏi liệu rằng đội ngũ kĩ thuật viên có được đào tạo chuyên nghiệp hay không? Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà trở nên “nguy hiểm”.

Hơn nữa, bạn không thể đảm bảo chắc chắn được rằng chiếc xe của mình sẽ được làm chất lượng. Đặc biệt nếu trong quá trình vệ sinh nội thất xe hơi xảy ra các vấn đề gây trầy xước xe. Khi đó bạn sẽ có thể không tìm được rõ nơi mình đã gọi để bảo trì.

Đặc biệt, việc trầy xước có thể khiến giá trị của xe giảm xuống đáng kể. Nhất là sẽ làm cho nội thất xe mau chóng xuống cấp, không còn được như mới nữa.

Địa chỉ nào uy tín để vệ sinh xe ô tô tại TP.HCM?

Đã biết được những nguy hiểm và tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà. Chúng ta hẳn là đã biết được rõ chất lượng sẽ không thể bằng được các trung tâm chăm sóc xe ô tô uy tín. Đặc biệt, hãy đến với trung tâm chăm sóc xe hơi – nổi bật với dịch vụ vệ sinh nội thất xe – Vinawash.

XEM NGAY DỊCH VỤ VỆ SINH XE Ô TÔ TẠI VINAWASH

>> Dịch vụ vệ sinh xe hơi tại Vinawash – Chất lượng dành cho bạn!
Vinawash – Trung tâm vệ sinh nội thất xe ô tô uy tín
Vinawash – Trung tâm vệ sinh nội thất xe ô tô uy tín

Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi tại Vinawash

Khi thực hiện vệ sinh nội thất xe hơi tại Vinawash, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi có một quy trình chuẩn nên chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Dưới đây là quy trình vệ sinh nội thất xe hơi tại Vinawash:

  • Làm sạch thảm và sàn ô tô: thảm và sàn ô tô là một trong những khu vực cần được vệ sinh đầu tiên. Các chuyên viên rửa xe sẽ dùng thiết bị rửa, hút bụi, chà để làm sạch cùng dung dịch bảo vệ an toàn cho sàn xe ô tô của bạn.
  • Giặt ghế da/ghế nỉ xe: Giặt ghế da hoặc ghế nỉ là bước rất quan trọng trong quy trình vệ sinh nội thất xe hơi. Do đó mà chúng tôi đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ cùng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên viên chăm sóc ô tô tại Vinawash.
  • Làm sạch bảng điều khiển, taplo: Bảng điều khiển, taplo là khu vực thường xuyên chạm vào. Những khu vực này cần phải được vệ sinh để tăng sự sang trọng, đồng thời đảm bảo an toàn khi lái xe. Và chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch hoàn toàn khu vực này mà không gây hư hại.
  • Làm sạch lọc gió ô tô, lỗ thông máy lạnh: Lọc gió ô tô và lỗ thông gió máy lạnh là 2 trong số những vị trí cần được thực hiện vệ sinh định kỳ để đảm bảo không gian trong xe thông thoáng. Đặc biệt là máy lạnh làm việc hiệu quả hơn, khả năng lọc không khí tốt hơn. Từ đó bảo vệ sức khỏe của người ngồi trên ô tô.
  • Vệ sinh gioăng cửa ô tô: vị trí gioăng cửa ô tô là một trong những nơi cần thiết phải vệ sinh để đảm bảo hiệu quả chống ồn cho xe ô tô.

Việc sử dụng công nghệ vệ sinh nội thất xe hơi tại Vinawash luôn đảm bảo được chất lượng. Vì vậy, thay vì sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà, bạn hãy chọn Vinawash làm điểm đến khi cần chăm sóc chiếc xe của mình.

Đặc biệt, tại Vinawash luôn có những chương trình và hỗ trợ giá tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ngày càng cải thiện nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Vinawash đã chia sẻ về dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà. Hy vọng bạn sẽ hiểu được nên đến một trung tâm uy tín và an toàn như Vinawash để chăm sóc ô tô của mình.

Có nên sơn phủ gầm xe ô tô hay không?Autowash – dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp tại TPHCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *