Sơn Phủ Gầm Xe Ô Tô

Khi vừa mua xe hoặc bảo dưỡng một chiếc xe, người tiêu dùng thường được giới thiệu về dịch vụ phủ gầm xe hơi (ô tô). Dịch vụ chăm sóc xe này đã rất phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật và Hàn Quốc. Thực tế, việc phủ gầm xe ô tô có thể giúp kéo dài tuổi thọ, tiện ích và tăng sự trải nghiệm của người lái cũng như hành khách khi sử dụng xe hơi. Tuy nhiên, việc phủ gầm xe hơi cho xe mới hoặc đã qua sử dụng nhưng gầm bị gỉ sét chưa nhận được sự quan tâm của phần lớn người sở hữu xe ô tô tại Việt Nam. AutoWash cung cấp dịch vụ phủ gầm xe ô tô chất lượng, uy tín và an toàn cho xe khách hàng. Cùng tìm hiểu về công dụng và quy trình phủ gầm của AutoWash nhé !

Sơn phủ gầm xe ô tô là gì?

Phủ gầm ô tô cung cấp thêm một lớp bảo vệ và cách nhiệt cho gầm xe. Các nhà sản xuất có thể áp dụng lớp phủ tại nhà máy. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có một số phân khúc xe hạng sang tại Việt Nam được phủ gầm từ trước tại nước ngoài trước khi nhập. Hơn 98% xe ô tô tại Việt Nam chưa được phủ gầm tại nhà máy, đặc biệt là các phiên bản “thiếu”. Các xe này sau một thời gian sử dụng dưới điều kiện mội trường Việt Nam đã bị gỉ sét. Dẫn tới việc xe bị mất giá trị hơn khi sang nhượng so với những xe có gầm còn tốt, xe dễ bị ngập nước vào khoang xe hơn các xe khác, phải tháo ghế, “lột sàn” sau khi đi dưới đường ngập. Vì thế việc phủ gầm sẽ hạn chế tối đa việc gầm xe ô tô bị gỉ sét .

Phủ gầm xe ô tô sẽ bao gồm hầu hết các bề mặt dưới của xe, bao gồm khung gầm dưới xe hơi, chảo, bình chứa nhiên liệu xe, gầm vè hốc bánh xe hơi, bộ phận khung và hệ thống treo, ống giảm thanh và một phần ống xả . Hiệu ứng này có thể được ví như là lớp da bảo vệ gầm xe ô tô của bạn.

phủ gầm xe hơi tphcm

Thành phần hoá học của lớp sơn phủ gầm xe ô tô

Chất phủ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có thể kết dính với vật liệu khác nhau như kim loại,  ngay cả khi vị trí đó có hiện gỉ sét. Thành phần được sử dụng trong sản xuất bao gồm các sợi thủy tinh composite, cao su, gốm sứ, silicone và nhựa đường, hoặc dầu thô tinh chế. Mỗi loại có các tính chất khác nhau về khả năng giữ nhiệt và chống chịu nhiệt, nhưng tất cả đều cung cấp sự bảo vệ chống lại các yếu tố và t