Tẩy Ố Kính Ô Tô

Xe ô tô sau một thời gian để ngoài trời cùng mưa gió, sướng sớm sẽ dẫn đến hiện tượng kính lái và cửa sổ xe hơi (ô tô) bị các hiện tượng mốc, ố kính xe. AutoWash sẽ giúp bạn nhận biết hiện tượng kính lái ô tô bị ố mốc như thế nào. Ngoài ra, tại AutoWash, chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy ố kính xe ô tô an toàn, hiệu quả. Việc tẩy ố mốc kính xe hơi cũng là một trong những dịch vụ chăm sóc xe ô tô được nhiều khách hàng tin tưởng tại AutoWash.

Nhận biết kính xe ô tô bị ố mốc

Ố mốc kính xe hơi là 1 hiện tượng có thể hoàn toàn nhận biết bằng mắt thường, những vết ố mốc hình tròn xếp lớp có thể có màu trắng. Khi sử dụng gạt nước kính lái ô tô chạy qua thì vết ố sẽ giảm ngay lập tức. Tuy nhiên, vết ố xe trở lại gần ngay như lập tức. Hiện tượng này nếu ít sẽ gây khó chịu cho người lái xe cũng như hành khách trên khoang. Nếu nặng, sẽ trực tiếp ảnh hưởng tầm nhìn, đặc biệt là khi xe đang di chuyển dưới mưa to.

Kính xe ô tô bị ố, mốc nặng
Kính xe ô tô bị ố, mốc nặng

Có cách tẩy ố mốc kính ô tô tại nhà?

Những vết ố kính này hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp DIY để tẩy tại nhà. Tuy nhiên việc tẩy ố kính mốc ô tô nếu như không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến hiện tượng sau:

  • Xe bị cháy kính do sử dụng dung dịch không đúng cách
  • Các thanh inox, crom phía dưới kính cửa sổ ô tô bị cháy đen do dung dịch tẫy ăn mòn
  • Lớp sơn xe ô tô bị ảnh hưởng độ bóng
  • Tẩy ố không đều dẫn tới việc ố kính sẽ trở lại nhanh chóng
Những vết ố kính xe ô tô nhìn rõ nhất khi có nước hoặc ánh sáng trực tiếp
Những vết ố kính xe ô tô nhìn rõ nhất khi có nước hoặc ánh sáng trực tiếp

Quy trình tẩy ố kính xe hơi tại AutoWash

AutoWash cung cấp một quy trình tẩy ố kính, tẩy mốc kính ô tô chuyên nghiệp, hiệu quả, và an toàn tuyệt đối cho xe khách hàng. Quy trình sơ bộ tẩy ố kính tại AutoWash:

  1. Rửa xe ngoài: làm sạch sơ bộ toàn bộ xe từ trên xuống
  2. Sử dụng dung dịch tẩy b