Đánh Bóng Xe Hơi

Dịch vụ đánh bóng xe hơi (ô tô) tại của AutoWash luôn được đánh giá cao bởi khách hàng ở TPHCM. Vậy quy trình đánh bóng xe hơi như thế nào là hiệu quả? Giá đánh bóng xe ô tô là bao nhiêu hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ chăm sóc xe ô tô này nhé!
Theo như các chuyên gia về detailing trên thế giới:

Màu sơn và độ bóng của chiếc xe hơi sẽ bị giảm do tác động từ môi trường ( mưa, gió, khói bụi, nắng…) sau khoảng 2 năm di chuyển ở môi trường tốt. Riêng ở Việt Nam thì thời gian độ bóng xe thường chỉ 1 năm do ảnh hưởng bởi môi trường ô nhiễm (mưa axit, mật độ bụi trong không khí vượt ngưỡng

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì AutoWash sẽ giúp các bạn tút tát lại chiếc xe của mình bóng đẹp như mới với quy trình đánh bóng chuẩn 3-5 bước.

Quy trình đánh bass xe hơi tại AutoWashQ

Bước 1: Rửa xe ô tô demi

Bước 2: Dùng đất sét chuyên dụng tẩy bụi sắt

Bước 3: Tẩy nhựa đường, xác côn trùng, nhựa cây

Bước 4: Xã nhám xe ô tô (tuỳ theo tình trạng xe, bước này hoàn toàn do kỹ thuật viên quyết định)

Bước 5: Hiệu chỉnh bề mặt sơn 3 bước, xoá xước, làm bề mặt sơn lấy lại độ bóng hoàn hảo

Bước 6: Vệ sinh bề mặt kính chắn gió  trong và ngoài xe.

Bước 7: Phục hồi nhựa nhám ngoài xe (tuỳ theo xe)

Bước 8: Vệ sinh lazang, tẩy ố inox tay nắm cửa …

Bước 9: Wax bóng hoặc Phủ toàn diện cho chiếc xe bằng sản phẩm phủ ceramic – phủ thuỷ tinh, phủ gốm. (tuỳ theo khách hàng yêu cầu)

Xe của bạn đã bóng loáng như mới đến 99% sau khi kết thúc bước 8. Nếu muốn tăng cường độ bền chắc hơn cho lớp đánh bóng các bạn có thể phủ thêm một lớp bảo vệ bằng nano hoặc phủ ceramic hoặc wax bóng tăng cường độ bóng tối đa.