So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool dựa trên 9 yếu tố

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool dựa trên 9 yếu tố

AutoWash
0

Dán phim cách nhiệt ô tô bên trong xe của bạn mang lại một số lợi ích. Nó giúp xe mát hơn. Vì vậy, bạn cảm thấy thoải mái hơn. Xe của bạn sẽ được bảo vệ nhiều hơn khỏi tia UV. Nó cũng bổ sung thêm sự riêng tư. Nhưng chọn một hãng film cách nhiệt hoàn hảo có thể rất khó. Ở đây, AutoWash (VinaWash) so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool một cách chi tiết nhất

3M Tint có công nghệ nano carbon, ceramic hồng ngoại và phim quang học 200 lớp 3M ™ dành cho ô tô, trong khi phim cách nhiệt Vkool đi kèm với Công nghệ V-KOOL XIR® Đặc biệt. So với Vkool, phim cách nhiệt 3M có khả năng phản chiếu và khả năng hiển thị tốt hơn.

Giới thiệu về thương hiệu 3M và Vkool

3M

3M là một thương hiệu nổi tiếng, với tên gọi chính thức là Công ty Khai thác và Sản xuất Minnesota. Thương hiệu bắt đầu hành trình vào năm 1902. Trụ sở chính hiện tại của nó được đặt tại Trung tâm 3M ở Maplewood, Minnesota.

Công ty 3M kiếm được 35,4 tỷ đô la doanh thu hàng năm từ doanh thu cả năm 2021. Nó cao hơn 9,9% so với doanh thu của năm 2020. Hơn nữa, thương hiệu này sản xuất nhiều hơn các sản phẩm dưới một số nhãn hiệu.

Vkool

Công ty hóa chất Eastman sở hữu thương hiệu các sản phẩm mang tên Vkool . Công ty hóa chất Eastman có trụ sở chính tại Kingsport, Tennessee, Hoa Kỳ. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1920 với tư cách là công ty con của Công ty Eastman Kodak .

Năm 2021, Eastman Chemical Company đạt doanh thu khoảng 10,5 tỷ USD. Họ có thu nhập ròng 857 triệu đô la Mỹ . Hiện tại, 14.000 nhân viên đang làm việc trong công ty này. Công ty này có hơn 50 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới.

Bảng so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool tổng quan

Thông số kỹ thuật3M TintVkool Tint
Đặc trưngCông nghệ nano ô tô 3M ™ngăn chặn sự tích tụ sương trên kình
Giảm sự ngưng tụ
Giảm chi phí sưởi ấm
Tiết kiệm năng lượng
Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
Nhựa dày hơn để lắp đặt chắc chắn hơn
Độ bám dính tuyệt vời
Công nghệ V-KOOL XIR® đặc biệt được chứng nhận chuyên nghiệp
Độ chính xác và sự khéo léo tuyệt vời
Hấp thụ nhiệt hồng ngoại
Làm mát lên đến 9,6 ° C
Chất bảo vệ tia cực tím hiệu quả
Độ rõ ràng quang học vượt trội
Giảm chói sáng vượt trội
Vật liệuNhiều lớp phim polyesterPhim polyester rõ ràng, bền
Giống sản phẩmDòng Ceramic hồng ngoại IR
Dòng FX-PM
Dòng 3M Crystalline
Dòng Obsidian
Dòng 3M Color Stable
Dòng Chrome đen
Dòng FX-HP
Vkool 70
Vkool 40
Vkool 30
Hiệu suất hiển thịKhả năng hiển cực tốtKhả năng hiển thị tốt hơn
Độ bền10 đến 20 năm10 đến 15 năm
Khả năng phản xạKhả năng phản xạ ánh sáng đẳng cấp thế giớiKhả năng phản xạ ổn
Chặn tín hiệu GPSKhông gây ra bất kỳ tắc nghẽn tín hiệu GPS nàoCác mô hình cũ gây ra tắc nghẽn tín hiệu GPS
Giá bánTuỳ dòng / mỗi cuộnTuỳ dòng / mỗi cuộn
Sự bảo đảmBảo hành trọn đời mã CR và 10 năm các mã khácBảo hành giới hạn trọn đời

So sánh sự khác biệt giữa phim cách nhiệt 3M và Vkool

Bạn đang tự hỏi sơn phủ màu 3M khác với Vkool như thế nào? Dưới đây là những điểm khác biệt hàng đầu giữa cả hai sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật giữa phim dán kính 3M và Vkool

Vì vậy, bạn chắc hẳn đang nghĩ đến phim cách nhiệt 3M có gì đặc biệt phải không? Màu sơn chất lượng cao này được sản xuất bằng công nghệ nano ô tô 3M ™. Nó loại bỏ một cách hiệu quả lượng nhiệt cao hơn so với các loại phim tối hơn.

Phim cách nhiệt thân thiện với ô tô này sẽ ngăn ngừa sự tích tụ sương giá bằng cách không cho phép hơi nước và độ ẩm ở bên trong ô tô. Vì thiết bị có băng keo hai mặt Scotch, bạn có thể sử dụng cả hai mặt của màu, giúp dễ lắp đặt hơn và đơn giản hơn.

Phim cách nhiệt Clear co ngót sẽ làm giảm cái nóng gay gắt để đảm bảo một môi trường thư thái và thoải mái. Điều này làm cho nó tiết kiệm chi phí. Chất lượng kết dính sẽ không bị suy giảm theo thời gian do nhựa dày hơn của nó.

Ngược lại, phim cách nhiệt Vkool là một loại phim cách nhiệt cao cấp được làm với độ chính xác và thủ công tuyệt vời. Nó được chứng nhận chuyên nghiệp và siêu hiệu quả trong việc bảo vệ xe của bạn và bạn khỏi tia UV.

Phim cách nhiệt chất lượng cao này có thể phản xạ và hấp thụ nhiệt hồng ngoại tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và cường độ. Nó có thể giảm nhiệt lên đến 9,6 ° C. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thư giãn trong thời tiết nóng bức.

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt Vkool cung cấp khả năng hiển thị ấn tượng trong một màu tối. Bạn có thể thoải mái ở ngoài xe ngay cả giữa cái nắng như thiêu như đốt. Bạn sẽ nhận được sự riêng tư tốt hơn vì mọi người từ bên ngoài sẽ chỉ nhìn thấy bên trong khu vực nội thất của ô tô của bạn.

Vật liệu tạo thành phim cách nhiệt 3M và Vkool

Chất liệu đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng của màu cửa sổ. Chất lượng càng tốt thì càng mang lại nhiều khả năng bảo vệ và khả năng hiển thị thoải mái. 3M Tint được làm bằng nhiều lớp phim polyester với lớp phủ chống xước để đảm bảo độ rõ nét và độ bền quang học vượt trội.

Ngược lại, phim cách nhiệt Vkool được làm từ các viên Polyethylene Terephthalate (PET) để ngăn chặn các tia UV có hại xâm nhập.

Có mã dòng phim cách nhiệt khác nhau

Yêu cầu của mỗi người khác nhau. Vì vậy, mọi người sẽ không chọn cùng một tông màu. Phim cách nhiệt 3M có sẵn trong 7 loại sản phẩm khác nhau. FX-PM Series là một trong những dòng phổ biến nhất của thương hiệu này, chặn 95% ánh sáng nhìn thấy vào xe của bạn và cung cấp khả năng loại bỏ nhiệt mạnh và phản xạ thấp

Ngược lại, phim cách nhiệt Vkool chỉ là 3 dòng sản phẩm. Một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất là Vkool 70, có khả năng truyền 70% ánh sáng nhìn thấy, 94% loại bỏ tia hồng ngoại và 99% loại bỏ tia UV . Bên cạnh đó, bạn có thể tận hưởng độ rõ nét vượt trội và giảm sự truyền nhiệt.

Hiệu suất hiển thị

Khả năng hiển thị là điều cần thiết khi chọn tông màu cửa sổ. Nếu không, khu vực bên ngoài sẽ trông quá tối. 3 triệu sắc thái thường có điểm hiển thị trung bình. Bạn có thể không nhìn rõ mọi thứ nếu tông màu quá tối.

Ngược lại, các sắc thái màu Vkool có điểm số khả năng hiển thị vượt trội. Ngay cả những tấm phim cách nhiệt tối màu cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc nhìn thấy những thứ bên ngoài một cách chính xác. Vì vậy, mọi thứ sẽ trông sắc nét và rõ ràng.

Độ bền

Phim cách nhiệt không tồn tại suốt đời. Thay đổi chúng sau một khoảng thời gian cụ thể là cần thiết. Độ bền trung bình của sơn phủ bóng 3M có thể vào khoảng 10 đến 15 năm. Ngược lại, phim cách nhiệt Vkool có thể tồn tại khoảng 15 đến 20 năm. Tuy nhiên, phương pháp lắp đặt và thói quen bảo trì của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền.

Khả năng phản xạ

Phim cửa sổ có bề mặt phản chiếu phản chiếu lượng ánh sáng mặt trời cao hơn. Càng nhiều ánh sáng có thể gửi lại, bạn sẽ cảm thấy ít nóng hơn bên trong xe.

So với phim cách nhiệt Vkool, phim cách nhiệt 3M có khả năng phản chiếu tốt hơn. Đó là lý do tại sao chúng có thể giảm nhiệt độ lên đến 9,6 ° C so với bên ngoài. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thư thái và thoải mái hơn.

Chặn tín hiệu GPS

Phim cách nhiệt 3M không gây ra bất kỳ gián đoạn nào trong vô tuyến vệ tinh, GPS, thiết bị điện tử hoặc các thiết bị di động khác . Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mạng di động của mình để liên lạc thích hợp. 

Tuy nhiên, các dòng phim cách nhiệt cũ Vkool ngăn chặn tín hiệu của GPS một chút hoặc vừa phải. Đáng ngạc nhiên là loạt phim mới không có vấn đề này. Nhưng họ có một thẻ giá cao một chút.

Giá bán

Bạn cần có một khoản ngân sách kha khá khi muốn sử dụng tông màu cho tất cả các cửa sổ ô tô của mình. So với Vkool, 3M có các lựa chọn giá cả phải chăng. 

Chế độ hậu mãi sau dán phim 3M và Vkool

Bảo hành xác định độ tin cậy của sản phẩm. Bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành 10 đến 15 năm từ các dòng phim 3M dựa trên loạt sản phẩm bạn đã chọn. Hiện nay, phim cách nhiệt 3M Crystalline được bảo hành trọn đời. Ngược lại, các tông màu Vkool cung cấp bảo hành giới hạn trọn đời. Tuy nhiên, họ có một số điều kiện nghiêm ngặt. Vi phạm các quy tắc sẽ làm cho bảo hành của bạn vô hiệu.

Xem thêm so sánh phim cách nhiệt 3M và Huper Optik.

So sánh điểm giống nhau giữa phim cách nhiệt 3M và Vkool cho ô tô

Vì cả hai đều là phim cách nhiệt cho ô tô hoặc nhà kính nên chúng có nhiều điểm tương đồng. Dưới đây là một vài trong số họ.

Vật liệu tương tự

Chất lượng vật liệu và quy trình tạo ra sản phẩm có thể khác nhau. Nhưng cả hai loại phim cách nhiệt chủ yếu được làm từ phim polyester.

Bảo vệ khỏi tia cực tím UV tuyệt vời

Các phim 3M và Vkool có thể cung cấp khả năng chống tia cực tím tuyệt vời từ ánh nắng mặt trời gay gắt. Nó sẽ giữ cho kính xe được bảo vệ trong thời gian dài.

Giảm nhiệt độ bên trong

Cả hai loại phim cách nhiệt đều có hiệu quả trong việc giảm nhiệt độ bên trong xe của bạn. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy ít nóng hơn so với môi trường bên ngoài.

Phim cách nhiệt 3M và Vkool – loại nào tốt hơn?

Nếu bạn muốn phim cách nhiệt cao cấp với độ bền cực cao và hiệu suất tốt hơn, 3M là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù nó có giá cao hơn, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn từ loại phim dán kính cách nhiệt cao cấp này

Mặt khác, khi bạn thích một loại phim cách nhiệt có giá cả phải chăng và tiêu chuẩn, việc lựa chọn các dòng phim Vkool có vẻ hoàn toàn ổn. Điều cuối cùng, cả 3M và Vkool là những thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường sơn phủ ô tô.

Bạn đã quyết định chọn phim cách nhiệt nào giữa 3M Vs Vkool ? Cả hai đều không kém. Chúng có một số mặt tốt và xấu. Chúng tôi đã đề cập đến thông tin chính xác để giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất theo nhu cầu của mình. Bất kể tùy chọn bạn chọn là gì, hãy đảm bảo rằng tùy chọn đó đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đến ngay VinaWash để được dán phim cách nhiệt 3M và Vkool chính hãng. VinaWash là địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tphcm hàng đầu hiện nay.

Màn hình android ô tô GotechTuyển nhân viên bán hàng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *