Phim cách nhiệt ô tô 3M Color Stable Series

Phim cách nhiệt ô tô 3M Color Stable Series

AutoWash
0

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt phim cách nhiệt trên ô tô hoặc xe tải của mình, đừng bỏ qua xem xét dòng phim cách nhiệt ô tô Color Stable series của hãng 3M. Dòng sản phẩm 3M Color Stable cạnh tranh tất cả dòng phim cách nhiệt phổ thông ngoài thị trường nhờ vào sự phong phú và nhiều cấp độ màu khác nhau có thể chặn đến 90% ánh sáng nhìn thấy để tăng sự riêng tư và giảm độ chói.

Giới thiệu dòng phim cách nhiệt 3M Color Stable

3M đã phát triển một công nghệ được cấp bằng sáng chế sản xuất phim cách nhiệt nano carbon của riêng mình để mang lại vẻ ngoài phong phú và với công nghệ được chế tạo cao, nó cũng đảm bảo hiệu suất trong nhiều năm sử dụng. Phim 3M Color Stable không chỉ bảo vệ, cách nhiệt và nâng cao xe của bạn, mà còn kéo dài thời gian sử dụng cao so với phim cách nhiệt ô tô khác trên thị trường mà không bị phai màu, nứt vỡ hay sủi bọt.

Quy trình sản xuất phim cách nhiệt 3M Color Stable mang tính cách mạng và độc đáo này cho phép loại bỏ nhiệt tối đa mà không có lớp phim kim loại, có thể gây nhiễu tín hiệu vô tuyến và / hoặc vệ tinh. Nó cũng mang lại cho các bộ phim một cái nhìn thời trang với độ ổn định màu sắc vượt trội. Trên thực tế, nó tiên tiến đến mức trong các thử nghiệm theo thời gian, phim 3M color stable ổn định màu sắc cao, không bao giờ chuyển sang màu tím trong khi các loại phim nhuộm thông thường nhanh chóng chuyển sang màu tím.

Tính năng hiệu suất cao của phim cách nhiệt 3M Color Stable cho ô tô

Phim cách nhiệt ô tô dòng 3M Color Stable có rất nhiều đặc điểm vượt trội như:

  • Loại bỏ tới 57% tổng năng lượng mặt trời chiếu qua cửa sổ của bạn để giữ cho bạn mát mẻ và bảo vệ bạn khỏi các tia UV có hại.
  • Có sẵn các cấp độ màu có thể chặn đến 90% ánh sáng nhìn thấy, tăng cường sự riêng tư để bảo vệ bạn và các vật có giá trị của bạn.
  • Giảm đáng kể độ chói từ ánh sáng mặt trời chói mắt, cho phép bạn nhìn rõ hơn và tập trung hơn vào đường đi
  • Chặn đến 99% tia cực tím (UV) để bảo vệ chống nắng cho bạn và hành khách của bạn
  • Phim cách nhiệt không tráng kim loại cho phép bạn luôn kết nối với các thiết bị di động, GPS hoặc thu sóng vô tuyến vệ tinh mà không bị nhiễu
  • Những bộ phim này có độ bền cao, hầu như không cần bảo dưỡng và được bảo hành trọn đời có giới hạn.

Có thể thấy 3M Color Stable là dòng cách nhiệt tốt trong phân khúc, ngang tầm với dòng phim Ceramic Hồng Ngoại IR Series, chỉ sau phân khúc 3M Crystalline.

hiệu quả phim cách nhiệt 3m color stable
hiệu quả phim cách nhiệt 3m color stable

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt 3M Color Stable

Mã phim 3M Color StableThông số & tính năng
Color Stable 5Là loại phim có màu tối nhất của dòng Color Stable của 3M, loại phim truyền sáng 5% này loại bỏ tới 58% tổng năng lượng mặt trời chiếu vào xe của bạn.
Color Stable 20Là loại phim có màu tối thứ hai trong số các loại phim mã Color Stable của 3M, loại phim truyền sáng 20% ​​này loại bỏ tới 52% tổng năng lượng mặt trời chiếu vào ô tô của bạn.
Color Stable 35Là loại phim sáng thứ hai trong số các mã phim Color Stable của 3M, loại phim truyền sáng 35% này loại bỏ tới 39% tổng năng lượng mặt trời chiếu vào xe của bạn.
Color Stable 50Là loại phim sáng nhất trong các dòng 3M Color Stable, loại phim truyền sáng 50% này loại bỏ tới 33% tổng năng lượng mặt trời chiếu vào xe của bạn.

Bảng giá dán phim cách nhiệt 3M Color Stable

Để đạt hiệu quả cao nhất, VinaWash tư vấn bạn sử dụng mã phim Crystalline CR60/CR70 cho kính lái, các kính còn lại sử dụng mã Color Stable CS20. Như vậy giá dán phim cách nhiệt 3M Color Stable gói Deluxe sẽ như sau:

  • Xe 4-5 chổ: 10.200.000đ
  • Xe 7 chổ: 11.700.000đ
bảng giá dán phim cách nhiệt 3m xe 4-5 chổ dòng color stable, crystalline
Gói Deluxe với mã CR & Color Stable CS

Các câu hỏi thường gặp khi dán phim cách nhiệt 3M Color Stable

Phim 3M Color Stable có phải là nano carbon phim ?

Chính xác! 3M Color Stable là dòng phim nano carbon phát triển bởi hãng 3M. Đây là dòng phim phân khúc tầm trung cao cấp!

Nano Carbon phim có tốt không ?

Nano Carbon được tích hợp các hạt carbon có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại, giúp không gian nội thất luôn mát mẻ hơn. Và vì không phải là phim nhuộm như các đối thủ hàng đầu khác nên phim sẽ không bị phai màu theo thời gian. Tương tự như vậy, phim cách nhiệt Nano Carbon không có các hạt kim loại trong thành phần của nó, đảm bảo cường độ tín hiệu mạnh hơn cho GPS, điện thoại di động, đài vệ tinh và các thiết bị quan trọng để hoạt động tốt hơn trong và qua xe. Tùy chọn chi phí hợp lý này có nhiều màu sắc và hệ số bóng râm với các tùy chọn VLT nằm trong khoảng từ 5% – 80%.

Dán phim cách nhiệt 3M Color Stable ở đâu tốt?

AutoWash (VinaWash) là nhà phân phối độc quyền duy nhất phim cách nhiệt 3M Color Stable tại Việt Nam. Thay vì mua hàng qua đại lý, vì sao bạn không gọi ngay chúng tôi để có giá tốt nhất

Nếu bạn quan tâm đến một tông màu chất lượng sẽ trường tồn với thời gian, hãy chọn lắp đặt phim cách nhiệt 3M Color Stable cho xe của bạn. Liên hệ với AutoWash (VinaWash) ngay hôm nay để có báo giá chính xác nhất

Tất tần tật về dán PPF cho xe ô tôSo sánh phim cách nhiệt Huper Optik và 3M

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *