Giá gắn điện thoại ô tô tốt nhất 2022

Giá gắn điện thoại ô tô tốt nhất 2022

AutoWash
0

Giá đỡ điện thoại trên ô tô tốt là một phụ kiện gần như thiết yếu cho bất kỳ phương tiện nào không tích hợp hệ thống định vị. Giá đỡ điện thoại cung cấp một cách an toàn và đơn giản để thực hiện cuộc gọi, nhận chỉ đường từng chặng và sử dụng trợ lý giọng nói trên điện thoại của bạn. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các giá đỡ điện thoại thông minh đều được tạo ra như nhau. Một số giá đỡ hoạt động tốt hơn với một số ô tô và điện thoại so với những loại khác. Chúng tôi đã tập hợp yêu thích của chúng tôi ở đây, cùng với một số mẹo cần ghi nhớ khi mua sắm.

Phần lớn, có hai loại giá treo điện thoại trên ô tô: loại gắn vào lỗ thông hơi điều hòa và loại gắn vào bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của bạn. Nếu bạn có lỗ thông hơi tiêu chuẩn của máy điều hòa không khí, có rất nhiều lựa chọn tốt trên mạng, nhưng lưu ý rằng chúng sẽ không hoạt động với lỗ thông hơi hình tròn.

Một số gắn qua đế hút trong khi những loại khác sử dụng chất kết dính. Mặc dù loại thứ hai có xu hướng đi kèm với chất kết dính dành cho ô tô nên không làm hỏng ô tô của bạn, chúng không thể di chuyển dễ dàng và chất kết dính có thể bị hỏng theo thời gian.

Hầu hết các giá treo điện thoại ô tô sử dụng cánh tay có lò xo hoặc đế từ tính để giữ điện thoại của bạn cố định. Cả hai đều có lợi ích của họ. Mặc dù giá gắn từ tính nhanh hơn, nhưng giá treo có lò xo mang lại tính linh hoạt hơn vì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các điện thoại. Đế từ tính cũng yêu cầu bạn gắn một tấm kim loại vào mặt sau của điện thoại hoặc trượt nó giữa điện thoại và vỏ của nó. Nếu bạn sử dụng sạc không dây, bạn sẽ cần thận trọng về vị trí của tấm pin. Nếu tấm pin nằm trên hoặc gần cuộn dây sạc, nó sẽ không thể sạc được.

Giá gắn điện thoại trên ô tô nhìn chung khá giống nhau, nhưng một số mẫu có tính năng sạc không dây Qi. Các giá đỡ này được cấp nguồn bằng cổng DC của xe, vì vậy bạn không cần cắm điện thoại mỗi khi lên xe.

Nhiều giá treo điện thoại trên ô tô có kích thước tối đa ở một kích thước điện thoại nhất định, vì vậy trước khi mua, hãy đảm bảo rằng nó hỗ trợ cho điện thoại bạn muốn sử dụng. Nếu đó là giá treo có lò xo, hãy đảm bảo rằng nó đủ rộng để giữ điện thoại của bạn. Đối với giá treo từ tính, hãy kiểm tra trọng lượng tối đa.

Giá đỡ điện thoại ô tô Aukey Car Phone Mount 360

Giá treo điện thoại trên xe hơi Aukey là một trong những lựa chọn hợp lý và phong cách nhất trong danh sách của chúng tôi, với tính thẩm mỹ tinh tế trông không hề rẻ tiền hay bằng nhựa. Đó là một giá đỡ từ tính có thể được dán vào cửa sổ hoặc bảng điều khiển của bạn và nó có một cánh tay điều chỉnh sáng tạo có thể xoay 360 độ (cũng như theo chiều dọc).

Giá đỡ điện thoại ô tô Beam Electronics Universal Smartphone

Giá đỡ Beam có các giá đỡ dưới cùng để hỗ trợ, cùng với các cánh tay bạn ấn vào vị trí. Có một giá đỡ xoay 360 độ, vì vậy bạn có thể chuyển điện thoại sang bất kỳ góc độ và vị trí nào để dễ dàng xem. Khi đã sẵn sàng tháo điện thoại, bạn chỉ cần nhấn vào nút tháo nhanh ở dưới cùng của giá đỡ.

Giá đỡ điện thoại ô tô Belkin Premium

Giá gắn cửa thông gió xe hơi cao cấp của Belkin gắn vào lỗ thông hơi điều hòa trên xe của bạn và mất vài giây để lắp đặt hoặc di chuyển. Giá đỡ xoay 180 độ, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển từ chế độ dọc sang chế độ ngang khi sử dụng GPS. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích màn hình lớn, hãy nhớ rằng giá treo này hoạt động tối đa trên màn hình 5,5 inch.

Giá đỡ điện thoại ô tô iOttie Easy One Touch 2

iOttie’s Easy One Touch 2 Car Mount Holder có đế hút với một lớp gel mỏng đảm bảo dính vào bất kỳ bề mặt nhẵn hoặc có kết cấu nào. Nó có một cánh tay kính thiên văn mở rộng lên đến 8,3 inch và xoay trên một góc 225 độ, giúp bạn dễ dàng xem điện thoại của mình từ mọi góc độ. Ngoài ra còn có sạc không dây Qi tích hợp, vì vậy bạn không phải loay hoay với cáp sạc riêng. 

Giá đỡ bảng điều khiển trên ô tô iOttie iTap 2

Giá đỡ Ô tô Bảng điều khiển Từ tính iOttie iTap 2 được thiết kế thời trang, dễ sử dụng và sẽ không phá vỡ ngân hàng. Nó gắn vào bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của bạn với một đế hút mạnh mẽ. Vì nó sử dụng nam châm thay vì đế tiêu chuẩn, bạn sẽ cần phải gắn một miếng dán bảo vệ và tấm kim loại vào điện thoại hoặc vỏ điện thoại của mình. Nó hỗ trợ cả hai chế độ ngang và dọc, và các trục khớp bi để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh điện thoại của mình theo bất kỳ góc nhìn nào.

Giá đỡ điện thoại kết hợp sạc nhanh Qi Kenu Airframe

Giá đỡ điện thoại gắn lỗ thông hơi máy lạnh sạc nhanh Qi không dây Kenu Airframe hỗ trợ sạc không dây Qi lên đến 10W và dễ dàng lắp đặt vì nó gắn vào hầu hết các lỗ thông hơi của máy điều hòa không khí. Đế sạc không dây tích hợp có tính năng phát hiện vật thể lạ và tự động tắt trong điều kiện nóng để bảo vệ điện thoại của bạn không bị quá nóng. Nó đi kèm với cáp USB bốn chân cũng như bộ sạc ô tô DC 12V với cổng USB bổ sung cho những người bạn cần sạc.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô Miracase

Giá gắn điện thoại trên ô tô Miracase là loại giá cơ bản có kẹp khóa để gắn vào hầu hết các lỗ thông hơi của điều hòa không khí. Ngoài cánh tay có lò xo để giữ điện thoại của bạn cố định, Miracase còn có gờ phía dưới để bảo vệ thêm. Nó cũng có đầu xoay 360 độ cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ chế độ dọc sang ngang và điều chỉnh góc nghiêng của điện thoại. 

Ưu nhược điểm phượt bằng ô tô và kinh nghiệmTẩu sạc ô tô tốt nhất 2022

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *