Aerowash: nhà sản xuất robot rửa máy bay tại Thụy Điển

Aerowash: nhà sản xuất robot rửa máy bay tại Thụy Điển

AutoWash
0

Có thể bạn đã biết nhiều về công nghệ rửa xe tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi người ta rửa máy bay bằng cách nào chưa? Tại nước ngoài, hiện nay các sân bay dịch vụ hàng không sử dụng robot rửa xe do Aerowash cung cấp. AutoWash sẽ giới thiệu sơ qua về công ty Aerowash có trụ sở tại Thụy Điển nhé!

Giới thiệu công ty AeroWash

Aerowash là nhà phát triển và sản xuất robot rửa máy bay tự động hàng đầu. Aerowash luôn cố gắng hợp lý hóa quy trình làm sạch để giảm thiểu thời gian hoạt động của máy bay đồng thời cải thiện kết quả rửa máy bay.

Họ cung cấp thiết bị và dịch vụ rửa máy bay cho ngành hàng không trên toàn cầu. Đội ngũ đào tạo của Aerowash có hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ vệ sinh bên ngoài máy bay.

Dịch vụ Aerowash cung cấp

Tư vấn

Aerowash cung cấp các dịch vụ tư vấn tập trung vào khái niệm rửa máy bay. Họ có thể tạo ra các phương pháp làm việc mới, đánh giá các phương pháp hiện có và chuyển đổi các quy trình của bạn thành các quy trình hiệu quả hơn.

Đào tạo

Aerowash cung cấp dịch vụ đào tạo tại chỗ cho người vận hành, nhân viên bảo trì và đội ngũ giám sát của sân bay.

Đội ngũ hướng dẫn của Aerowash có trụ sở tại Sân bay Helsinki ở Phần Lan và có hơn mười năm kinh nghiệm về dịch vụ giặt máy bay bên ngoài.

Giới thiệu robot rửa máy bay Aerowash

Với Aerowash, họ đã có một bước tiến vượt bậc hướng tới một robo rửa máy bay hoàn toàn tự động. Nhờ công nghệ mới, người vận hành sẽ hầu như không cần bất kỳ khóa đào tạo nào để vận hành Aerowash một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Aerowash có một bộ điều khiển thông minh cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà điều hành Aerowash chuyên nghiệp ngay lập tức . Thay vì điều động từng cần để điều phối chuyển động của bàn chải, Aerowash sẽ làm điều đó cho bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc di chuyển bàn chải đến một điểm cụ thể. Do đó, Aerowash cực kỳ dễ vận hành . Người điều hành có thể làm việc một cách hiệu quả hơn và việc rửa máy bay sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn hơn nhiều so với trước đây. Khi tính năng này sớm tiết kiệm được số phút, giờ và ngày, chủ sở hữu Aerowash sẽ tăng doanh thu và giảm chi phí. Càng nhiều Aerowash ‘trong hạm đội của bạn, lợi nhuận tài chính càng lớn.

Aerowash được điều khiển và vận hành bằng điều khiển từ xa không dây , qua đó tất cả các chức năng vận hành cần thiết trong quá trình giặt đều được thực hiện. Màn hình hiển thị bao gồm một số tính năng an toàn đáng tin cậy và đơn giản hóa việc vận hành và giám sát. Có các chương trình rửa toàn diện hướng dẫn người vận hành thông qua các lĩnh vực máy bay khác nhau. Nhờ dây buộc công thái học của điều khiển từ xa, điều kiện làm việc của người vận hành được cải thiện đáng kể.

Bàn chải hiệu quả mang lại kết quả giặt nhẹ nhàng nhưng chất lượng cao. Bàn chải có khả năng điều chỉnh khoảng cách và góc tự động, đồng thời có một số tính năng an toàn bảo vệ thân máy bay và người vận hành, chẳng hạn như chỉ báo cảnh báo và cảm biến an toàn . Với cánh tay kính thiên văn, nó có thể đạt độ cao hơn 12 m với độ chính xác cao.

Thời gian định vị trên Aerowash đã giảm đáng kể so với phiên bản cũ, nhờ vị trí khởi động tự động và tự động gập và mở . Ngoài ra, Aerowash có hệ dẫn động bốn bánh giúp việc di chuyển xung quanh máy bay dễ dàng hơn nhiều.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ rửa máy bay bằng robot của Aerowash

Dễ dàng

Aerowash được điều khiển và vận hành bằng điều khiển từ xa không dây, qua đó tất cả các chức năng vận hành cần thiết trong quá trình giặt đều được thực hiện.

Kết quả chất lượng cao

Bàn chải hiệu quả mang lại kết quả giặt chất lượng cao. Nó có thể được điều chỉnh theo các góc độ khác nhau để phù hợp với các hình dạng khác nhau của máy bay.  

Hiệu suất cao

Các chương trình rửa công phu và công nghệ AW2 độc đáo cho phép Aerowash làm sạch thân máy bay một cách nhanh chóng.

An toàn

Có một số tính năng an toàn bảo vệ thân máy bay và người vận hành, chẳng hạn như chỉ báo cảnh báo và cảm biến an toàn.

12 cung đường trekking đẹp nhất Việt NamTHÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *